สมัครสมาชิก LINE: @261yuyjh
Automated Quant Trading Bot

Muskbots
Binance

Bot เทรด Cryptocurrency สกุลเงินดิจิตอล บน Binance ความเสี่ยงต่ำ กำไรสูง พร้อมทำกำไรตั้งแต่วันแรกที่เริ่มใช้งาน ด้วยสูตรการคำนวณทางคณิตศาตร์ที่ผ่านการวิเคราะห์ด้วย AI

Automated Quant Trading Bot

Muskbots
Binance

Bot เทรด Cryptocurrency สกุลเงินดิจิตอล บน Binance ความเสี่ยงต่ำ กำไรสูง พร้อมทำกำไรตั้งแต่วันแรกที่เริ่มใช้งาน ด้วยสูตรการคำนวณทางคณิตศาตร์ที่ผ่านการวิเคราะห์ด้วย AI

 

Why Muskbots

Crypto Bot Trading โดยการวิเคราะห์ข้อมูลของตลาดด้วย AI เพื่อนำมาพัฒนาเป็น Algorithm สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิตอลโดยเฉพาะ

เทรดอัตโนมัติ 24 ชม. เลือกเข้าเทรดเองได้
ปลอดภัยต่อบัญชี และเงินลงทุน 100%
รองรับ 1-100 สกุลเงิน จากอันดับใน Coinmarket
ทำกำไรได้จริง มีผลลัพธ์ให้เห็นตั้งแต่วันแรก
รองรับ Platform ชั้นนำ เช่น Binance, Huobi อื่น ๆ
Signal Push สัญญาณการเข้า - ออกตลาด
AI พัฒนาด้วย Quantitative ฉลาดและแม่นยำ
 

Showcase

ตัวอย่างการทำกำไรจริงหน้างาน ของสมาชิกทั้งคนไทย มาเลเซีย และจีน

~ 349 USDT / วัน

muskbots-binance ~ 349 USDT

~ 810 USDT / วัน

muskbots-binance ~ 810 USDT

~ 19,152 USDT / วัน

muskbots-binance ~ 19,152 USDT

~ 795 USDT / วัน

muskbots-binance ~ 795 USDT
 

Reviews

Muskbots ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และกำเริ่มนิยมในกลุ่มวัยรุ่นไทย และนี่คือตัวอย่างรีวิวบางส่วน จากผู้ใช้งานจริง

 

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่หลายท่านถามเข้ามา เราได้รวบรวมคำตอบไว้ให้ท่านเพื่อไขข้อข้องใจ และทำความเข้าใจภาพรวมของ Muskbots ได้มากยิ่งขึ้น

1Muskets ทำกำไรได้จริงหรอ?
ตอบ: Muskbots สามารถทำกำไรได้จริง และทุกวัน สามารถทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องเนื่องจากระบบถูกออกแบบและคำนวณตามหลักคณิตศาสตร์และการวิเคราะห์หาจุดซื้อ และจุดทำกำไร ทำให้ Muskbots สามารถวนทำกำรได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะมีสัญญาณออกตลอดจาก Bot โดยท่านสามารถเช็คกำไรและประวัติการเทรดได้ทั้งใร Muskbots และใน Binance เนื่องจาก Muskbots ทำการเทรดจริง ไม่ได้ปั้นตัวเลขขึ้นมาหลอกลวง
2Muskbots ทำกำไรยังไง
ตอบ: Muskbots ทำกำไรจากเหรียญที่คำนวณแล้วว่ามีอนาคตซึ่งเป็นเหรียญเล็กที่ติดอันดับ Top 100 ใน Coinmarketcap และมีความผันผวนตามสูตรที่ Bot คำนวณไว้ เช่นหากเหรียญนี้มีการลงมา 10% บอทจะส่งสัญญาณให้เข้าซื้อ หากสูตรคำนวณเข้าตามเกณฑ์การซื้อ โดยเกิดจากการใช้ อินดิเคเตอร์หลายตัวมาเขียนสูตรเข้าด้วยกัน และการเก็บสถิติย้อนหลังของเหรียญนั้น ๆ มาวิเคราะห์ด้วย AI ถึงอัตราการผันผวนของเหรียญนั้น ๆ เมื่อเข้าตามสูตรคำนวณ Bot จะส่งสัญญาณให้เราเข้าเหรียญนั้น ๆ ซึ่งหลังจากทดสอบมาแล้วกว่า 100,000 ครั้ง โอกาศที่จะขาดทุนเกือบจะเป็น 0 และโอกาสในการทำกำไรสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกวัน
3 ทำไม Muskbots ถึงไม่มีเหรียญยอดนิยมอย่าง BTC, ETH, BNB ฯลฯ
ตอบ: เพราะเหรียญยอดนิยมที่มี Volumn สูง ไม่สามารถทำกำไรได้เท่าเหรียญเล็กที่มีอนาคต หลังจากทดสอบการทำกำไรมาทั้ง 2 แบบ Muskbots พบว่าในระยะยาว การเทรดแบบเหรียญเล็กที่มีอนาคตสามารถทำกำไรได้ดีกว่า และยั่งยืนกว่ามาก และสามารถทำกำไรได้แบบวันต่อวัน
4ทำไม Bot ถึงแนะนำให้เปิด First Order Limit ที่ 15-500
ตอบ: เนื่องจาก Muskbots เราเน้นที่การเทรดเหรียญใหม่ และเหรียญที่มีความผันผวน ซึ่งเป็นเหรียญที่มี Volumn ไม่มาก ทำให้บางครั้งในบางเหรียญ Bot ไม่สามารถ Cover Down จำนวนเหรียญเท่ากับ % ที่ Bot คำนวณได้เพราะจำนวนเหรียญในตลาดมีไม่เพียงพอ ทำให้มีโอกาสที่ท่านจะขาดทุนได้ในเคสนี้
5เงินของฉันจะปลอดภัยไหม
ตอบ: เงินของท่านจะปลอดภัยแน่นอน 100% หากท่านตั้งค่าความปลอดภัยทั้งใน Binance และใน Muskbots เพราะ Muskbots ของเราเป็นการเทรดผ่าน Binance API มีการซื้อขายผ่าน Binance โดยตรง เงินทุนทั้งหมดของท่านจะอยู่ใน Binance Spot และการเทรดแบบ Spot ถือว่ามีความเสี่ยงน้อยมากหากเทียบกับ มาร์จิ้น และ ฟิวเจอร์
6ทำไม PNL รายวันใน Binance ถึงติดลบเมื่อฉันกำไร
ตอบ: บางครั้งจะมี Order บางรายการที่ Bot ต้อง Hold ไว้เพื่อไว้รอทำกำไรในโอกาสต่อไป หากขาย ณ ตอนนั้นอาจทำให้ท่านขาดทุน หรือในบางครั้ง ค่าเหรียญ USDT และสกุลเงินต่าง ๆ ในตลาดมีการทุบของราคาเกิดขึ้นแต่กรณ๊นี้จะเกิดขึ้นได้จาก เนื่องจาก Bot ของเรามีการคำนวณตามสูตรไว้กันกรณีแบบนี้อยู่แล้ว
7ทำไมบอทของฉันไม่ทำงาน
ตอบ: เกิดได้หลายกรณี
1. เงินใน Assets หมดซึ่งสามารถเช็คได้ที่ “Me” > “Assets” หากเงินใน Assets หมดให้ทำการเติมเข้ามาใหม่
2. ท่านยังไม่ได้กดปุ่ม Start
3. ท่านยังไม่ได้เชื่อมต่อ API ที่ถูกต้อง
8ฉันควรเข้าตามสัญญาณตอนไหน
ตอบ: ควรเข้าสัญญาณทันทีเมื่อ Bot ส่งสัญญาร หรือช้ากว่านั้น เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดเนื่องจากในช่วงที่ Bot ส่งสัญญาณถือเป็นช่วงที่น่าเข้า Order มากที่สุด

This is the title

1This is the 1st question
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eu massa orci.
2This is the 2nd question
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eu massa orci.

© 2021 Muskbots Binance โปรแกรมช่วยเทรด Blnance. All Rights Reserved.